Blog Catalonia Destination Europe Links Travel services

Châu Âu du ký : Cùng bay đến Barcelona với Singapore Airlines

Đây là chuyến đi Châu Âu đầu tiên của tôi, sự hồi hộp và phấn khích mong khám phá ngay vùng đất mà hầu như ai cũng mơ ước đến một lần trong đời. Cuộc hành trình bắt đầu thú vị ngay từ lúc ngồi trên chuyến bay Sài Gòn – Singapore – Barcelona.

Lần đầu tiên của – những – lần – đầu -tiên – của cuộc hành trình này, tôi bay chuyến bay dài 16 tiếng đồng hồ nhưng lại vô cùng thoải mái với Singapore Airline – hãng hàng không được trao tặng danh hiệu “Hãng hàng không hàng đầu châu Á”

Phục vụ chuyên nghiệp : Vừa bước lên máy bay, mấy bạn tiếp viên xinh đẹp, luôn túc trực nụ cười Á Châu, nhẹ nhàng chăm lo từng cái khăn nóng, mỗi khách 1 set đồ cá nhân trên máy bay : mền, bàn chải đánh răng, vớ đi trên máy bay và chống lạnh.

Tiện ích phục vụ giải trí và làm việc được tích hợp ngay tại ghế ngồi
Tại mỗi ghế ngồi là 1 màn hình cài đặt tiện ích KrisWorld tha hồ xem hàng nghìn bộ phim HOT, nghe nhạc, chơi game, cập nhật hành trình, thậm chí sạc pin, điện thoại, cắm USB hay ổ cứng ngoài, bàn phím, chuột USB…. Ngoài ra, hành khách còn có thể mở hoặc lưu các văn bản cá nhân lên, xử lý công việc như trên một chiếc laptop thực thụ.
Nguyên 1 chuyến chắc mình luyện hết 4 bộ phim, toàn cập nhật phim mới luôn từ Justice league, Shape of water mình mới xem 1 tuần trước ở ngoài rạp luôn … cho tới Bollywood, Hàn Quốc, Nhật bản. Coi phim mệt quá đi ngủ thì chuyển kênh nhạc nghe êm tai. Màn hình coi phim đẹp chống loá và touch rất nhạy nữa

– Bữa ăn đa dạng, không thiếu bữa nào, mà còn thêm ăn vặt snack, đồ ăn Âu và Á kết hợp, dễ chọn lựa, ko trùng lặp gây ngán. Lúc bay tới Milan chờ khách nối chuyến còn được phục vụ kem Ý vị chocolate nữa. Ngồi trên máy bay lâu sẽ gây mất nước và mỏi cơ nên tranh thủ đi lại 1 chút và nhớ bù nước nha. Các bạn tiếp viên luôn túc trực để phục vụ.

– Nhận phiếu mua sắm giá trị khi quá cảnh tại sân bay Changi
Đối với những đường bay xa, như chuyến Châu Âu của mình. Khi transit ở Singapore sẽ được tặng phiếu mua sắm 20$ Sing ( khoảng 330.000 vnđ ) để mua sắm trong sân bay Changi. Cầm passport và vé bay tới iShop Changi Collection Centres gần nhất ( hỏi nhânn viên sân bay cho nhanh) để đổi lấy voucher.

Singapore Airlines Mobile App
Thử làm một hành khách thông minh và hiện đại với app riêng của Singapore Airlines nha. Vì sao phải sử dụng ?
+ Để check-in trực tuyến và chọn ghế trước dễ dàng
+ Cho phép bạn duyệt các phim trên KrisWorld và tạo ra một danh sách nhạc cá nhân trước khi bay, vì vậy bạn có thể play nó ngay lập tức sau khi lên máy bay, hoặc thậm chí sử dụng điện thoại / máy tính bảng như một điều khiển từ xa. Kết nối giữa thiết bị và màn hình network KrisWorld
+ Tải xuống ứng dụng tại đây :
– Link iOS

– Link Android

À thêm một lí do nữa để mình thích Singapore Airlines vì cái clip quảng cáo quá tinh tế và xuất sắc :

Với tần suất bay Barcelona 5 lần / tuần cùng những tiện ích và sự thoại mái trên mình thật sự ấn tượng và hài lòng tuyệt đối. Khởi đầu tốt đẹp cho chuyến đi Châu Âu lần này.

Cửa máy bay mở, hành khách lịch sự xếp hàng xuống máy bay. Cái lạnh trời Châu Âu bắt đầu luồng qua tóc và cổ, tôi hít một hơi thật sâu.

Xin chào! Barcelona

…..

Đón xem phần 2, Thành phố Barcelona

You Might Also Like

No Comments

    Leave a Reply